top of page
Chim ruồi

Welcome!

Bird Life được dẫn dắt bởi người đam mê chim hoang dã Huỳnh Ngọc Chênh. Ông đã dành cả cuộc đời để nghiên cứu và theo dõi các loài chim ở nhiều nơi tại Việt Nam và trên thế giới. Danh sách các loài chim ông ấy đã ghi nhận trong đời đã vượt qua con số 700 loài. Trong những năm qua, Ông đã trở thành một nhiếp ảnh gia chia sẻ nhiều bức ảnh của mình trên trang Bird Life, các tạp chí, bài viết và các trang web khác về chim. Chúng tôi chào đón bạn đến trang web của chúng tôi và khuyến khích bạn thường xuyên ghé thăm Gallery, các bài đăng trên Blog nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ về việc quan sát chim ngoại trời. 

Bird Life là một trang web tương tác và chúng tôi mong đợi nhận được ý kiến và đề xuất của bạn. Mục tiêu của Ông là thúc đẩy bảo tồn đời sống của loài chim và các loài chủ chốt bằng cách giữ lại các khu vực đất quan trọng ở những nơi mà chim đang có nguy cơ bị đe doạ và cần thêm đất hoặc cầu đất giữa các công viên. Điều này sẽ đảm bảo an toàn khi di chuyển giữa môi trường sống phù hợp.

Ý tưởng bao gồm việc kết hợp cộng đồng địa phương vào quá trình tái rừng và sử dụng đất theo trạng thái tự nhiên của nó cho Du lịch Sinh thái và Lâm nghiệp rừng. Hãy quay lại thường xuyên và chúng tôi mong đợi nhận được ý kiến của bạn.

Bird Life là một trang web tương tác và chúng tôi mong đợi nhận được ý kiến và đề xuất của bạn.

Phone

0908088988

Email

Thanks for submitting!
bottom of page