top of page

Những món ăn nhất định phải thử khi đến biển Nha Trang

Mùa hè - mùa của du lịch đã đến, nếu bạn có ý định đến Nha Trang đừng nên bỏ qua một số đặc sản dưới đây.


Bò nướng lạc cảnh

là món Một trong những món ăn không thể bỏ qua khi đến Nha Trang phải nói đến là “Bò nướng lạc cảnh” sẽ thật thú vị khi mà đến biển mà không ăn hải sản mà lại ăn bò. Tuy nhiên đây ăn mang đậm chất mùi vị của Nha Trang và không có một nơi nào có thể mang một hương vị giống như vậy.Thịt được cuốn với các loại rau xanh và đi theo đó là nước sốt cay tạo nên hương vị hòa quyện vừa béo ngậy mà lại cực kỳ thơm ngon, món đặc sản này sẽ khiến du khách nhớ mãi không quên.


Bún cá sứa

Khi đến thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, làm sao có thể bỏ qua món “bún cá sứa” cơ chứ? Đây là một trong những món ăn đặc trưng mà không ai có thể bỏ qua được khi đặt chân tới đây, đặc biệt rất thích hợp cho một bữa sáng no căng bụng.
Gỏi cá mai

Là vùng biển có vô vàn hải sản tươi ngon, nên sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua món đặc sản gỏi cá mai gây nghiện này được. Đây là loại cá có hình thù giống cá cơm nhưng không có vảy. Chỉ cần dùng nước cốt chanh để làm chín tái cá rồi nêm nếm thêm gia vị tỏi ớt trộn đều. Chu choa! Ngon làm sao! Ngoài ra, gỏi cá được ăn kèm cùng với chuối xanh, khế chua hay là bánh tráng sẽ tạo nên một hương vị đặc biệt, thơm ngon giúp ta cảm nhận được hết vị ngọt man mát của món ăn này. Mùi vị này không thể tìm kiếm được ở bất kì bãi biển nào khác ngoài Nha Trang.Giữa vô vàn món ăn ngon, hãy thưởng thức những món ăn đặc sản, đặc trưng của vùng biển Nha Trang. Ăn đồ ngon, ngắm cảnh đẹp, đắm mình trong dòng nước mát của biển Nha Trang. Sẽ thật tiếc nuối nếu đời người không thực hiện điều đó 1 lần.
0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page