top of page

Những lí do không nên bỏ qua biển Cửa Lò trong mùa hè này

Với sự phát triển không ngừng về ngành du lịch biển, Cửa Lò hiện là một trong những địa điểm du lịch đang được ưa thích vào những dịp hè. Đây là nơi đặc biệt thích hợp với những người bạn trẻ thích khám phá và thưởng thức ẩm thực biển xứ Nghệ, cũng là nơi dành cho những gia đình muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng,... Hãy cùng tìm hiểu xem biển Cửa Lò thu hút như thế nào nhé!


1. Bãi biển trải dài với bờ cát trắng mịn


Cửa Lò được biết đến là một trong những bãi biển nổi tiếng và đẹp nhất miền Trung. Nước biển trong vắt, sóng lặng, cát vàng mịn,... quả là một nơi thích hợp để tắm mình trong dòng nước mát hay tham gia các trò chơi, hoạt động trên biển như lướt sóng Moto, bay dù trên không, lặn ngắm biển san hô,...2. Hải sản tươi ngon và phong phú


Đã đến biển Cửa Lò, thì không thể bỏ qua món mực nhảy - 1 đặc sản tại nơi này. Nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn. Những con mực vừa được câu lên còn sống, lách tách nhảy rồi đem nướng than hồng chấm thêm muối ớt chanh thật hết sẩy. Ngoài ra, còn rất nhiều món ăn hải sản nổi tiếng khác như là ghẹ hấp me, lươn đồng, mọc cua bể,...Mặc dù là những món biển nào cũng có, nhưng tại Cửa Lò, nguyên liệu đều tươi sống, cách chế biến và mùi vị đặc trưng chỉ có xứ Nghệ mới làm được tạo nên sự đặc biệt cho món ăn. Đặc biệt nguồn hải sản phong phú và giá cả rất hợp lý, phải chăng chứ không chặt chém.Hãy “bỏ túi” ngay địa điểm du lịch bãi biển Cửa Lò và nhanh chân đến ngay vào hè này nhé!


0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Комментарии


bottom of page