top of page

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp về du lịch Phú Quốc tháng 11

“Du lịch Phú Quốc” chính là từ khóa được nhiều du khách tìm kiếm nhất những ngày gần đây khi đang lên kế hoạch trải nghiệm đảo ngọc tháng 11. Phú Quốc được mệnh danh là “thiên đường miền nhiệt đới” với rất nhiều điểm đến thú vị dành cho mọi du khách. Tuy nhiên, trước mỗi chuyến đi, du khách thường có vô vàn những thắc mắc về hòn đảo ngọc này. Hãy để chúng mình giải đáp cho bạn một số thắc mắc về du lịch Phú Quốc ở tháng 11 tới nhé!


Tháng 11 ở Phú Quốc có bão không?

Thời điểm tháng 11 ở Phú Quốc thường không có bão. Bão sẽ xuất hiện nhiều nhất vào khoảng tháng 7- tháng 9. Tháng 11 ở Phú Quốc cảnh sắc có sự hồi sinh tươi mới, điều kiện thời tiết cũng tương đẹp cho các hoạt động du lịch hay trải nghiệm khám phá. Khách du lịch có thể tra cứu trước thời tiết Phú Quốc 7-10 ngày để chọn thời điểm du lịch phù hợp.


Thời tiết tháng 11 tại Phú Quốc có lạnh không?

Nhiệt độ trung bình ở Phú Quốc tháng 11 khoảng 24 - 31 độ C. Đây là thời điểm Phú Quốc bước sang mùa khô. Lượng mưa ở thời điểm này giảm hẳn so với thời điểm tháng 6-tháng 7. Ngoài ra, nhờ nhiệt độ tăng lên, cảnh sắc thiên nhiên ở Phú Quốc thời điểm này cũng được khởi sắc rất nhiều sau mùa mưa.

Đi Phú Quốc tháng 11 có tắm biển được không?

Tháng 11, nhiệt độ tăng nhẹ nên biển Phú Quốc cũng bắt đầu có nắng. Sau nhiều tháng mưa biển động lớn và nước động, biển tháng 11 trở lại với không gian nắng nhẹ dễ chịu. Sóng biển tháng 11 phù hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng, tắm biển. Một số bãi biển thích hợp với hoạt động tắm là Bãi Sao, Bãi Khem,…


Buổi tối ở Phú Quốc có thú vị?

Thời tiết buổi tối ở Phú Quốc tương đối ổn định. Nhiệt độ thông thường sẽ thấp hơn ban ngày khoảng 1-2 độ C. Nhiệt độ buổi tối giao động từ 23-28 độ C. Cảm giác mát mẻ dễ chịu buổi tối giúp khách du lịch có thể dạo biển đêm hoặc thưởng thức ẩm thực chợ đêm Phú Quốc.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi ở Phú Quốc về đêm như: thiên đường cổ tích về đêm (VinWonders Phú Quốc), thành phố không ngủ (Grand World Phú Quốc),… Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua vở diễn “Tinh hoa Việt Nam” tại Grand Word – Phú Quốc. Vở diễn sẽ mang đến cho du khách sự choáng ngợp bởi quy mô khổng lồ với hơn 300 diễn viên múa và công nghệ trình diễn tân tiến bậc nhất thế giới, tái hiện lại những giai đoạn đỉnh cao của văn hóa Việt Nam.


Bạn còn có câu hỏi nào về Phú Quốc cho chuyến du lịch tháng 11 tới đây không? Hãy đặt câu hỏi để chúng mình có thể hỗ trợ bạn có một chuyến du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất nhé!

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page