top of page

Fusion Việt Nam bổ nhiệm nhân sự quan trọng

Với tham vọng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Tập Đoàn Fusion vừa bổ nhiệm ba nhân sự quan trọng.
Marc Bittner được bổ nhiệm làm Giám Đốc Vận Hành kiêm Tổng Quản Lý của khách sạn Fusion Original Saigon Centre


Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại một số khách sạn tên tuổi tại châu Á, Marc Bittner gia nhập Fusion và làm tổng quản lý Maia Resort Quy Nhơn từ năm 2019. Trước Fusion, Marc đảm nhiệm chức vụ tổng quản lý tại một khu nghỉ dưỡng ở Indonesia. Sau nhiều năm kinh nghiệm, anh từng bước thăng tiến và giữ nhiều vị trí quan trọng như trưởng bộ phận, quản lý và giám đốc phụ trách ẩm thực.


Bổ nhiệm Juliana Liew làm Tổng Quản Lý của khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu


Sau gần 02 năm giữ vị trí Tổng Quản Lý của Fusion Suites Sài Gòn, Juliana Lieu được ban lãnh đạo tin tưởng và tiếp tục bổ nhiệm vào vị trí Tổng Quản Lý tại Fusion Suites Vũng Tàu – đây là khách sạn được xem là hình mẫu của chuỗi thương hiệu Fusion Suites. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, Juliana có những đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn, nâng tầm trải nghiệm dịch vụ cho du khách.
Jakub Sippl được bổ nhiệm làm Tổng Quản Lý khu nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhon


Với gần 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn, Jakub được ban lãnh đạo Tập Đoàn Fusion giao cho đảm nhiệm vị trí Tổng Quản Lý Maia Resort Quy Nhơn – khu nghỉ dưỡng hướng biển mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho du khách. Công việc đã đưa anh đến các nước như Philippines, Lào, Campuchia, Indonesia để học hỏi, nuôi dưỡng bề dày kinh nghiệm và thăng tiến trong vai trò quản lý.0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page