top of page

Fusion Orginals chính thức ra mắt

Tiên phong trong lĩnh vực du lịch chăm sóc Wellness tại Việt Nam, Fusion liên tiếp phát huy thế mạnh và giới thiệu thương hiệu mới Fusion Originals, hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách trong và ngoài nước.

Fusion Original Saigon Centre, tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.HCM, chính thức khai trương vào tháng 7/2022. Tọa lạc bên trong tòa nhà Sài Gòn Centre, cùng với trung tâm thương mại Takashimaya – nơi tập trung các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, Fusion Original Saigon Centre bao gồm 99 phòng có phong cách thiết kế ấm cúng và lịch lãm.Không gian sống của Fusion Original Saigon Centre mang phong cách trẻ trung, thể hiện gu thẩm mỹ táo bạo và trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật như những bức tranh cô gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống tại hành lang của mỗi tầng hay các bức tranh vẽ tay của nghệ nhân người Việt ngay sảnh lễ tân, các vách tường mang gam màu ấm như nâu, tím, vàng đồng tạo nên không gian sống dễ chịu và thoải mái cùng những biểu tượng gắn liền với bản sắc văn hóa của người Việt Nam.


Du khách dễ dàng di chuyển từ Fusion Original Saigon Centre đến các khu mua sắm, trung tâm tài chính, cao ốc văn phòng, các quán cà phê ngon và các điểm văn hóa nghệ thuật nổi tiếng của Sài thành. Từ tất cả các tầng, du khách đều có được tầm nhìn về những con đường nhộn nhịp và bao quát cảnh quan thành phố.Chia sẻ về sự kiện ra mắt thương hiệu mới và đưa Fusion Original Saigon Centre đi vào hoạt động, ông Kevin Beauvais, Tổng Giám Đốc Điều Hành Fusion cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng khi đến một vùng đất mới, du khách đều muốn tìm kiếm những câu chuyện văn hóa nghệ thuật địa phương. Du khách đến Fusion Original Saigon Centre sẽ có thể trải nghiệm ngay những câu chuyện thú vị trong thời gian lưu trú tại đây. Sài Gòn vốn đã có nhiều điều cần khám phá và giờ có thêm Fusion Original – một địa điểm độc đáo”.Ông Christopher Hur, Chủ tịch Lodgis – đơn vị chủ quản, cho biết: “Khai trương Fusion Original Saigon Centre tại thành phố Hồ Chí Minh là một mốc son mới trong định hướng phát triển của tập đoàn - thể hiện năng lực sáng tạo thương hiệu, chiến lược đầu tư, phát triển dự án và công tác vận hành. Chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển Fusion Originals, cùng các thương hiệu khác trong danh mục đầu tư khi thị trường du lịch đang trên đà phục hồi mạnh mẽ tại Việt Nam và Đông Nam Á”.


0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page