top of page

Nhân vật

5 điểm mê ly phải đi ở Nam Du

Đến đảo Nam Du mà chưa trải nghiệm những điểm check in này thì chẳng gọi gì là du lịch. Cùng tìm hiểu 5 điểm check in lý tưởng tại đảo Nam Du sau nhé.

Bùi Minh Anh - 'Hoa khôi' Du lịch Việt Nam & sứ mệnh với du lịch biển

Trưởng thành từ ngôi vị cao nhất tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Bùi Minh Anh đang tích cực thể hiện vai trò của mình với du lịch Việt Nam nói chung và du lịch biển nói riêng.

Hola Beach - điểm đến hấp dẫn mới của những người yêu biển

Thả hồn mình trong nắng chiều Lagi bên bãi biển nhiệt đới Coco Beachcamp hẳn sẽ là một trong những kỉ niệm tuyệt nhất trong thanh xuân của tôi.

Những giấc mơ mang khát vọng Ninh Vân

Từ lâu, những khu nghỉ dưỡng xa xỉ bên bờ vịnh Ninh Vân đã trở thành nằm trong 'wish list' trải nghiệm của rất nhiều người, thậm chí, là một giấc mơ hiện hữu.

Quy Nhơn: Điểm đầu cánh cung vươn ra biển lớn

Sau cuộc hành binh của vua Lê Thánh Tông vào năm 1471, vùng đất kinh đô Đồ Bàn của vương quốc Chăm Pa đã được sáp nhập vào Đại Việt và đặt tên là Hoài Nhơn. Đến năm 1602, chúa Nguyễn Hoàng cho đổi tên phủ Hoài Nhơn thành phủ Quy Nhơn.

Thưởng thức trọn vẹn hơi thở của nắng, biển, gió, mây & cát bay

Tập Yoga bên bờ biển giúp chúng ta hít thở trong một bầu không khí trong lành, hấp thu được nguồn năng lượng từ tự nhiên, sảng khoái, relax, tăng khả năng tập trung & giảm stress...

bottom of page