top of page

Hola Beach - điểm đến hấp dẫn mới của những người yêu biển

Minh Châu

22 thg 2, 2022

Thả hồn mình trong nắng chiều Lagi bên bãi biển nhiệt đới Coco Beachcamp hẳn sẽ là một trong những kỉ niệm tuyệt nhất trong thanh xuân của tôi.

Trở thành một địa điểm được săn lùng của giới trẻ từ 2017, Coco Beachcamp tại La Gi, Bình Thuận vẫn luôn là một địa điểm nghỉ dưỡng và thư giãn nổi bật cho những người yêu giải trí biển nhiệt đới.


Coco Beachcamp
Biển nhiệt đới không thể thiếu những thân hình khỏe khoắn

Coco Beachcamp có những khu cắm trại, beachhut... cao cấp giúp chúng ta có thể trải nghiệm với người yêu hoặc nhóm bạn bè. Những dãy lều đủ màu sắc được dựng lên trong toàn khu, kéo dài từ bãi biển cho đến khoảng sân vườn bên trong, một bãi tắm lớn, một căn biệt thự trắng nhỏ nằm cặp bờ biển, một quầy bar tròn theo phong cách Hawaii, một thư viện lớn. Đó sẽ là nơi mà bạn cùng tất cả các vị khách sẽ ngủ và nghỉ ngơi trong suốt quãng thời gian đến du lịch tại bãi biển có “1-0-2” này.


Coco Beachcamp
Màu xanh của Casablanca trên biển Lagi

Đến với Coco Beachcamp là đến với sự cuồng nhiệt của tuổi trẻ và biển cả, một không gian đa dạng các hình thức lưu trú, giải trí & va chạm văn hóa. Không những thế, trong những dịp đặc biệt, Coco sẽ chào đón bạn với những sự kiện âm nhạc & lễ hội ẩm thực sôi động, hấp dẫn.


Coco Beachcamp
Bạn có hẹn với Coco Beachcamp hè này chứ?

bottom of page