top of page

Bùi Minh Anh - 'Hoa khôi' Du lịch Việt Nam & sứ mệnh với du lịch biển

Star X

22 thg 2, 2022

Trưởng thành từ ngôi vị cao nhất tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Bùi Minh Anh đang tích cực thể hiện vai trò của mình với du lịch Việt Nam nói chung và du lịch biển nói riêng.

Đạt ngôi vị Á khôi trong một cuộc thi không có hoa khôi, Minh Anh nghiễm nhiên trở thành đại diện cho cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020. Hiện Minh Anh là sinh viên của trường ĐH Công nghệ TP HCM. Có một điều đặc biệt ít ai biết đó là Á khôi Bùi Minh Anh đam mê môn Karate và đã sở hữu bộ sưu tập 16 HCV Karate mà cô theo đuổi.


Bùi Minh Anh từng vào Top 9 Duyên dáng Áo dài TPHCM và Top 100 Miss Teen Việt Nam 2017. Minh Anh cũng đã trở thành Miss Tài năng của cuộc thi Miss Hutech 2019. Ngoài ra, Minh Anh cũng đang theo đuổi con đường trở thành một người mẫu ảnh. Đặc biệt, cô thường xuyên tham gia vào các lớp diễn xuất để học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh, đàn chị đi trước.Chia sẻ với Beach Vietnam, Minh Anh đang có nhiều kế hoạch lan toả hình ảnh du lịch Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt là du lịch biển. Cô cho rằng, Việt Nam có lợi thế lớn và tiềm năng dồi dào về du lịch biển, với đường biển dài và rộng, hướng ra biển Đông, đây là lợi thế nổi bật mà chúng ta cần đầu tư & khai thác.


'Vịnh Nha Trang được bình chọn là một trong số 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, hoàng hôn tại Phú Quốc là 'đặc sản' thu hút giới trẻ. Chúng ta đang đầu tư lớn vào du lịch biển và tôi tin sẽ sớm gặp được thành quả xứng đáng'


Mới đây, Đà Nẵng cũng đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng nhằm tìm ra đại sứ quảng bá du lịch cho thành phố biển nổi tiếng của mình trung. Trong năm nay, khi Việt Nam đã phổ cập vaccine và đưa Covid-19 thành bệnh đặc hữu, tạo ra các hành lang xuất nhập khẩu với các nước láng giềng, du lịch biển tiếp tục sẽ thu hút lượng lớn khách nước ngoài và đóng góp tích cực trở lại cho nền kinh tế Việt Nam.Minh Anh hi vọng biển & du lịch biển ngày sẽ càng được quan tâm nhiều hơn để Việt Nam có thể phát huy hết sức mạnh, thế mạnh biển của mình để nâng tầm du lịch và thương hiệu quốc gia trong mắt bạn bè quốc tế.

bottom of page